TƯ VẤN & BÁN HÀNG

Giỏ hàng

FACEBOOK HQG COMPANY

THỐNG KÊ TRUY CẬP

528494
  • Hôm nay32
  • Tuần này644
  • Tháng này2716
  • Tất cả528494
Đang Online:

KCN VSIP Quảng Ngãi

Công ty HQG đã cung cấp 173 bộ nắp hố ga D650, KT Khung 850×850 và 50 bộ lưới chắn rác 700×700, Khung 800×800

  1. Sản phẩm Song chắn rác Composite:

Trong hệ thống xử lý nước thải, song chắn rác có vị trí rất quan trọng. Song chắn rác giúp giữ lại các loại rác có kích thước lớn, tránh tắc nghẽn bơm, đường ống, kênh dẫn. Tùy theo nhu cầu người sử dụng mà kích thước song chắn rác ( lưới chắn rác ) được thiết kế, khoảng cách các thanh trong song chắn rác dựa vào kích thước của các loại rác. Vì thế khi xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống xử lý rác, xử lý nước thải luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Đã có nhiều giải pháp được đặt ra nhằm giải quyết vấn đề trên, trong đó song chắn rác là công trình sơ bộ trong giải pháp xử lý rác thải trong các khu công nghiệp, khu chế xuất …

Ưu điểm của sản phẩm lưới chắn rác composite bằng vật liệu không có khả năng tái chế, bởi vậy nỗi lo của khách hàng về khả năng mất trộm sản phẩm chắc chắn sẽ không còn nữa.

Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm đảm bảo không cần bảo dưỡng, không bị gỉ dù ở trong môi trường nước biển, có khả năng chịu được các loại hóa chất như: kiềm, acid…, trong khi đó trọng lượng chỉ nhẹ bằng ¼ lần gang, không dẫn điện, chịu lực tốt, chống va đập và rất khó vỡ.

2.      Sản phẩm nắp hố ga Composite:

Nắp hố ga composite là sản phẩm có nhiều tính năng mới như lắp đặt tùy theo từng trọng tải, chịu bào mòn và có thời gian sử dụng cao, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, có thể phối màu với gạch lát nền vỉa hè hoặc trang trí các họa tiết hoa văn tùy theo mục đích của người sử dụng. Đặc biệt, giá nắp hố ga composite chỉ bằng 60% giá các loại nắp hố ga bằng sắt thép hoặc bê tông. Trọng lượng bằng 1/4 gang, giá trị thấp, không thể tái sử dụng. Nếu nhìn bằng mắt thường, nắp cống bằng composite chỉ khác nắp hố ga bình thường ở mỗi “màu sắc”. Nắp ga composite hiện nay có nhiều màu sắc xanh,vàng hoạc trắng.

Sản phẩm nổi bật:

luoi-chan-rac-co-lo-tron luoi-thong-thuong-1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Tin tức liên quan:

mot_goc_dong_ha_quang_tri

Đại Hồng – Quảng Trị

Trong gần 1 năm qua, với sự phát triển ứng...

images884868_images691689_1_chu_se

Huyện CHƯ SÊ – Gia Lai

Nằm trong dự án Quy hoạch chung xây dựng thị...

binh-duong

KCN VSIP Bình Dương

KCN VSIP Bình Dương: 40 bộ nắp hố ga D650,...

Theme Settings